Chất liệu vải Modal được phát hiện và ứng dụng trong công nghiệp sản xuất vào khoảng những năm 1930 tại các nước Bắc Âu, bởi đây chính là nơi tập trung hàng trăm cánh rừng sồi lớn của thế giới.

Từ khoảng những năm 1960, chất liệu vải Modal được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, công nghệ dệt sợi lúc này vẫn chưa khai thác được hết những đặc tính ưu việt của chất liệu Modal.

Trong thời đại hiện nay, với sự phát triển của công nghệ dệt sợi, vải Modal là chất liệu đã trở nên thông dụng trong các sản phẩm quen thuộc của con người với rất nhiều đặc tính nổi trội như:

Thứ nhất, chống co rút

Vải Modal có khả năng chịu tác động của ngoại lực, có khả năng chống co rút. Do vải Modal được dệt từ thành phần chính là Cellulose có cấu trúc liên kết bền chặt giữa các phân tử nên vải Modal khó bị bai dão trong quá trình sử dụng.

Đây là một trong số những lý do vì sao vải Modal đang dần thay thế sự có mặt của cotton. Vải cotton dù có tính thoáng mát nhưng vải cotton lại dễ bị co rút, nhanh bị mất form dáng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Chất liệu vải Modal đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Thứ hai, độ bền cao

Cellulose có liên kết hóa học rất bền chặt. Sản phẩm chất liệu Modal có nguồn gốc chính từ Cellulose nên có độ bền cao và có sự co giãn tốt. Vậy nên thường được sử dụng để sản xuất những sản phẩm công năng, nhất là khi tiếp xúc với nước và nhiệt độ.

Thứ ba, thân thiện với môi trường

Vải Modal có nguồn gốc từ gỗ sồi, không phải từ các chất hóa học công nghiệp như một số loại vải khác. Vì vậy, vải Modal được đánh giá là chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, xu hướng chung của con người đó là hướng tới sử dụng những sản phẩm hữu cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên, để bảo vệ môi trường nên chất liệu vải Modal ngày càng được sử dụng nhiều hơn và được yêu thích hơn.

Để đánh giá một cách khách quan, chúng tôi đã gửi 100 sản phẩm đầu tiên đến đối tác và khách hàng của mình và nhận về được những phản hồi tích cực. Mọi người đều nhận thấy rằng khăn tắm Modal có khả năng thấm hút tốt hơn cotton, cực kỳ ấn tượng bởi nó rất mềm mại, tuy giặt bằng máy nhưng khăn không bị dão hay rút bông. Chị N.T.H – một khách hàng cho biết thêm: “Khách quan mà nói, chị rất hài lòng về sản phẩm khăn Modal lần này của công ty. Khăn hầu như không có bụi bông nên chị tin tưởng sử dụng cho em bé ở nhà. Chị rất mong sản phẩm chất lượng này sẽ đến tay người tiêu dùng trong tương lai”. 

Với tất cả những tính năng ưu việt, chúng tôi tin rằng khăn tắm Modal sẽ chinh phục được những vị khách khó tính nhất. Bằng sự tận tâm và luôn đặt tiêu chí trân trọng, thấu hiểu cảm nhận của khách hàng, công ty chúng tôi luôn cam kết nhập 100% nguyên liệu sợi Modal từ Hàn Quốc, tạo ra chiếc khăn bằng sự chân thành của mình ở từng công đoạn. Do vậy, hãy thể hiện sự quan tâm, tình yêu đối với người thân yêu, với đối tác, khách hàng bằng việc dành cho họ những chiếc khăn Modal – một món quà ý nghĩa và đầy sức hút. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *